TRANG CHỦ‎ > ‎

CÁC LOẠI ĐÈN DÙNG CHO TRẦN THẠCH CAO

Hiện nay su hướng làm trần thạch cao cho các công trình là không thể thiếu, đặc biệt là công trình nhà ở, bởi hiệu quả của nó mang lại là vô cùng to lớn mà rất ít vật liệu có thể thay thế được vd như; nó có thể tạo được bất kì hình khối nào mà ta muốn, nó che lấp đi những đường ống, dây điện, dầm ...trên trần nhà, nó là vật liệu thân thiện với môi trường, nó có tuổi thọ cao( trên 50 năm), đặc biệt nó tạo ra một không gian vô cùng sang trọng....
Có một loại vật liệu luôn song hành với trần thạch cao đó là đèn trang trí đồng thời cũng làm đèn chiếu sáng. Bạn muốn căn phòng sang trọng đẳng cấp bạn cần phải biết kết hợp giữa trần thạch cao, hệ thống đèn điện và đồ nội thất trong gia đình. Vậy trần thạch cao cần kết hợp với những loại đèn trang trí nào?
Có rất nhiều loại đèn để kết hợp với trần thạch cao nhưng có thể chia ra làm ba loại chính như sau:
1- Đèn LED downligh: 
                                           
                                
Đây là loại đèn tiết kiệm điện nhất hiện nay(mỗi bóng  chỉ từ 3- 9W) và rất sáng, nhiều màu, mẫu  mã đẹp đa dạng, có độ bền cao, ít ảnh hưởng tới môi trường sống. Vì tính năng ưu việt như vậy nên giờ đây 99% những nhà làm thạch cao đều lắp loại đèn downligh này.
2- Đèn LED dây:

 
Có rất nhiều loại led dây nhưng để lắp vào máng hắt của trần thạch cao người ta thường dùng loại 5050, bởi nó to, sáng, độ chịu nhiệt cao, nhiều màu để lựa chọn...
3- Đèn TRùm;
Đèn trùm thường được treo ngay giữa trung tâm của của phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ...Nó chính là đèn chủ đạo để làm nổi bật không gian sang trọng cho căn phòng, trần thạch cao nếu thiếu đèn trùm sẽ giảm đi sự sang trọng rất nhiều.
Còn một số loại đèn trang trí khác VD như đèm chiếu, đèn ngủ,....
Chúng tôi hiện cung cấp, lắp đặt các sản phẩm đèn led (Việt nam sản xuất) bảo hành 2 năm(1 đổi 1) cho sản phẩm. Vì uy tín công ty chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng. Qúi khách có nhu cầu LH;0963543626- 0948288648(A Tùng). 

Comments