TRANG CHỦ‎ > ‎

* CÁCH CHỐNG NÓNG CHO MÁI TÔN, TẦNG THƯỢNG.

Cách chống nóng cho nhà mái tôn, tầng thượng

Tôn vốn là một vật liệu hấp thụ nhiệt tốt nếu nắng thì rất nóng còn mùa đông thì rất lạnh, vậy làm cách nào để ngăn cả tối đa ảnh hưởng không mong muốn của nó tới không gian sống!.
Có một cách  rẻ tiền, đơn giản, sang trọng mà mang lại hiệu quả tốt nhất trong muôn vàn vật liệu chống nóng trên thị trường xây dựng. Đó chính là dùng lớp trần thạch cao đẻ chống nóng, chống lạnh cho mái tôn, mái thượng, còn vách thạch cao thì dùng chống để chống nóng, chống lạnh cho tường, vách...vật liệu Trần vách thạch cao được ứng dụng trên thế giới cách đây hơn 200 năm tuổi nhưng không những không bị lỗi thời mà nó lại ngày càng được khảng định, chứng minh tính ứng dụng cao và hữu ích của nó đặc biệt trong trang trí không gian sống, chống nóng, chống lanh cho các vật liệu có tính hấp thụ nhiệt cao như tôn.
Cách chống nóng cho nhà mái tôn, tầng thượng bằng trần vách thạch cao là một sự lựa chọn khôn khéo, tiết kiệm được không nhỏ số tiền đầu tư mà lại mang lại rất nhiều lợi ích như vừa chống nóng, chống lạnh lại vừa là trang trí cho không gian thêm sang trọng, lịch thiệp, đẳng cấp.
Hiện nay có 2 loại trần để chống nóng cho nhà mái tôn, tầng thượng. một là trần thạch cao Thả hay còn gọi là trần văn phòng. Đặc điểm là dễ lắp đặt, dễ tháo rỡ, rễ sửa chữa lắp đặt những hạng mục ở trến trần nhà.
Hai là trần thạch cao giật cấp chống nóng, đặc điểm đẹp, có thể sơn màu tùy theo ý thích nhưng có hạn chế là khó lắp đặt, khó sửa chữa những thiết bị trên trần.

    
Để được tư vấn thêm bạn có thể gọi điện thoại vào số 0963543626-0948288648-, gửi thư vào vào địa chỉ email:kysuvinhtuong@gmail.com hoặc đặt câu hỏi trực tiếp tại 
Wedsite;http://www.vinhtruonghn.com
Chương trình tư vấn Bền trong đẹp ngoài - Giải pháp toàn diện từ các chuyên gia của Vĩnh Tường.
Chống nóng cho tầng thượng,mài tôn,Chống nóng cho tầng thượng,mài tôn,Chống nóng cho tầng thượng,mài tôn,Chống nóng cho tầng thượng,mài tôn,Chống nóng cho tầng thượng,mài tôn,Chống nóng cho tầng thượng,mài tôn
tag;Chống nóng cho nhà mái tôn,mái bằng,mái thượng,tầng thượng,Giải pháp chống nóng cho nhà mái tôn, tầng áp mái,Chống nóng cho tầng thượng,mài tôn,Chống nóng cho tầng thượng,mài tôn,Giải pháp chống nóng cho nhà mái tôn, tầng thượng...

SelectionFile type iconFile nameDescriptionSizeRevisionTimeUser
Comments