TRANG CHỦ‎ > ‎

* GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG ĐẸP VÀ MÁT

Giải pháp chống nóng - Đẹp & mát

GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG LÀ GÌ?


Công trình của bạn chịu nắng nóng do thời tiết khắc nghiệt của mùa hè, đặc biệt trên tầng mái bạn lợp bằng mái tôn, nắng soi thẳng vào tường, vào nhà, Khu vực bạn ở chịu ảnh hưởng của gió Lào? Thời tiết đang thay đổi thất thường. Đã đến lúc bạn cần Giải Pháp Chống Nóng cho Trần và vách ngăn của Vĩnh Tường Hà nội
Giải Pháp Chống Nóng giúp giảm thiểu sự thất thoát nhiệt hoặc sự tích nhiệt không mong muốn cho công trình của bạn.

Giải pháp chống nóng toàn diện - ĐẸP VÀ MÁT

TẠI SAO CẦN GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG?

Giải pháp Chống Nóng giúp tạo ra môi trường sống thoải mái hơn nhờ ít chịu ảnh hưởng của sự tác động nhiệt từ bên ngoài.
Giải Pháp Chống Nóng tạo ra môi trường vi khí hậu trong công trình đúng theo yêu cầu thiết kế, yêu cầu kỹ thuật đồng thời bảo vệ các chi tiết có yêu cầu ổn định về nhiệt độ trong công trình.

NHỮNG LỢI ÍCH GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG MANG LẠI 

Giải Pháp Chống Nóng mang đến một không gian sống thoải mái, dễ chịu, tăng hiệu quả làm việc và góp phần nâng cao chất lượng sống. Làm mát hơn rất nhiều so với nhiệt độ bên ngoài

Giải Pháp Chống Nóng giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng các thiết bị điện để làm mát không khí, từ đó tiết kiệm được chi tiêu cho gia đình và không lo lắng về hóa đơn tiền điện tăng cao mỗi tháng.

Giải Pháp Chống Nóng cũng giúp tăng tuổi thọ cho công trình, hạn chế sự tích nhiệt - nguyên nhân gây ra các hiện tượng dộp, nứt trên bề mặt công trình.

NHỮNG LOẠI CÔNG TRÌNH CẦN GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG

Tất cả các loại nhà phố, nhà biệt thự, chung cư, đặc biệt là nhà có sử dụng mái tôn, các khu vực áp mái...
Nhà xưởng, xí nghiệp, tòa nhà văn phòng, các công trình bị nắng soi vào tường ...

Đặc biệt, rất hữu ích cho các công trình tại nơi có khí hậu quá nóng hoặc quá lạnh, hoặc những hạn mục công trình cần yêu cầu về nhiệt độ, các chi tiết công trình nhạy cảm với các thay đổi nhiệt độ bên ngoài.

CẤU TẠO ĐỀ NGHỊ CHO TRẦN CHỐNG NÓNG

Trần nhôm chống nóng

 
- 01 lớp trần nhôm clip in là đủ cho hệ chống nóng

Ghi chú: Trong những trường hợp có yêu cầu cụ thể về mức độ chống nóng của trần, vách, trước khi quyết định cấu tạo, khách hàng cần liên hệ với Hotline 0963543626-0948288648(Hà nội)Tư vấn kỹ thuật của Vĩnh Tường để được tư vấn rõ hơn.
Comments