* DỊCH VỤ DÁT VÀNG, SƠN NHŨ VÀNG

 Nghề dát vàng đã có từ rất lâu đời và nghề này càng ngày càng được biết đến phổ biến, không ngừng nhân rộng và phát triển. Nói đến dát vàng, sơn nhũ vàng là nói đến đồ xa xỉ, xa hoa, quí tộc. Ngày nay với công nghệ phát triển nhiều công đoạn được cơ giới hóa như tán quỳ vàng không còn thủ công như trước nữa, do cơ giới hóa nên cùng một lượng vàng như sưa nhưng lá vàng được tán mỏng hơn, số lượng lá vàng tăng lên đáng kể kéo theo giá thành giảm xuống. Mọi người thường nghĩ chỉ có những gia đình giàu có, giới thượng lưu mới có đủ tiền để chơi đồ dát vàng nội ngoại thất. Quan điểm đó chưa thực sự đúng, dát vàng không hề đắt, không phải chi nhiều tiền như người ta thường nghĩ. Chỉ cần một lượng vàng rất nhỏ là có thể dát được rất nhiều thứ, hoạc nếu muốn rẻ hơn nữa bạn cũng có thể dùng sơn nhũ vàng, chất lượng gần như tương đương.
 Dưới đây Vĩnh Tường Hà Nội giới thiệu với quí vị một số hình ảnh được mạ vàng;
 Dát vàng hay sơn nhũ vàng tạo cho không gian sống thêm bội phần sang trọng, thể hiện sự hưng vượng, đẳng cấp và sự kính nể của khách đối với gia chủ. 
 Độ sang của vàng đã được khẳng định nhưng để so sánh độ bền thì không có vật liệu bề mặt nào bền hơn dát, sơn nhũ vàng, bởi lẽ vàng là một loại kim loại siêu bền với thời gian vì vậy trong môi trường thông thường chúng khó bị ăn, mài mòn. Vì là kim loại quí nên chúng có ánh kim sang trọng.
 Vàng thường được dát cho tượng, linh vật, đồ trưng bày, đồ nội thất,...Nhưng những đại gia lại tạo ra sự khác biệt bằng cách dát vàng và những chi tiết kiến trúc như, dát vàng vào hoa văn phào chỉ, phù điêu, mâm trần, khuôn tranh,...
 Chỉ một chút vàng thôi cũng đủ làm lên sự khác biệt. Phòng ngủ thêm sang trọng với điểm nhất dát vàng vào chi tiết phào, chỉ trần thạch cao, 
 Phòng khách được dát vàng, sơn nhũ vàng cho phào chỉ thạch cao, phào PU, hoa lan tây, chỉ trần, chỉ tường, mâm trần thạch cao, đầu cột,...
 Nhũ vàng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong không gian kiến trúc nội ngoại thất, chất lượng không thua kém lá vàng.
 Công ty Vĩnh Tường Hà Nội là chuyên gia và đi đầu trong ngành cung cấp vật tư dát vàng, nguyên liệu dát vàng, nhũ vàng. Chúng tôi nhận cung cấp vật tư, thi công hoàn thiện những hạng mục dát vàng, sơn nhũ vàng như: Dát vàng, sơn nhũ vàng phào chỉ thạch cao, PU, phù điêu hoa văn ( cả ngoài trới cũng như nội thất).
 Đến với Vĩnh Tường Hà Nội quí khách yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả luôn cạnh tranh nhất thị trường.
Hotline: 0948288648 - 0963543626
Comments