* TRẦN THẠCH CAO VĂN PHÒNG

TRẦN THẠCH CAO VĂN PHÒNG
Ngày nay, văn phòng không chỉ đơn giản là nơi làm việc. Nó còn được xem như là ngôi nhà thứ hai của tất cả mọi người trong công ty. Khu vực làm việc, họp hành, tiếp khách v.v. Tất cả đều cần được chăm chút để đảm bảo ánh sáng và không gian thoáng đãng tốt nhất cho những người làm việc trong đó.
Văn phòng làm việc còn đóng một vai trò hết sức quan trọng, đó là bộ mặt của doanh nghiệp đối với khách hàng và đối tác. Nó là niềm hãnh diện của chủ doanh nhiệp và các nhân viên làm việc trong đó.
Văn phòng làm việc của những công ty, tập đoàn lớn đã thực sự trở thành những tác phẩm nghệ thuật, xứng đáng là niềm mơ ước của bất cứ một nhân viên nào. Trong một không gian mở và cực kỳ thoải mái như vậy, các nhân viên của họ tha hồ thoả sức sáng tạo để hoàn thành công việc của mình.
Trần thạch cao văn phòng, tùy thuộc vào mục địch sử dụng từng không gian mà công ty có thể làm những loại trần khác nhau như; phòng giám đốc thường là nơi tiếp khách quan trọng thì thường làm trần thạch cao giật cấp, nơi nhân viên làm việc thường làm trần thạch cao thả (trần thả xương nổi)  
                                                                                   hình ảnh Trần thạch cao thả
                                            hình ảnh phòng giám đốc
Trần thạch cao văn phòng là sự lựa chọn không thể thiếu của công ty!
Comments